Áo đấu giải chạy Jex Running 2022

Áo chạy giải JEX Running 2022

Thông tin giải chạy Jex Running 2022

Với thông điệp: “VÌ SỐNG LÀ ĐỘNG” JEX đã mang đến giải chạy, nhằm kêu gọi ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân đặc biệt là sức khỏe xương khớp cho người Việt.

Thời gian tổ chức giải đầu tiên: 03/07/2022

Địa điểm: Khu đô thị Sala quận 2, TP.HCM

Lần đầu tiên, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng JEX – Viên uống giảm đau bảo vệ xương khớp, tổ chức sự kiện thể thao quy mô lớn mang tên JEX Running. Với hai cự ly là 3km và 6km, cung đường của giải đặc biệt phù hợp với người mới luyện tập và người lớn tuổi.

Đây là cơ hội để những gia đình nhiều thế hệ có dịp chạy cùng nhau, góp phần gắn kết các thành viên, khuyến khích tinh thần tập luyện thể dục thể thao, cải thiện sức khỏe xương khớp.Bên cạnh đó, mỗi bước chạy của runners sẽ góp phần ủng hộ vào Quỹ phẫu thuật Xương khớp để hỗ trợ chi phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang chờ được phẫu thuật.

Công bố áo đấu giải chạy Jex Running 2022

JEX Running chính thức công bố mẫu áo chạy ấn tượng cho các VĐV tham gia giải chạy vào ngày 3/7 sắp tới.

Áo có màu cam chủ đạo kết hợp phần tay áo màu xanh nổi bật, đem đến cảm giác khỏe khoắn, năng động. Đây cũng là gam màu chủ đạo của nhãn hàng JEX thế hệ mới.

Họa tiết uốn lượn trên phần thân áo mô phỏng hình ảnh của khớp khủy tay và khớp gối, đây là những vị trí không ngừng vận động trên từng bước chạy của các VĐV. Ngoài ra, họa tiết này còn mang ý nghĩa cổ vũ VĐV luôn vững chân trên từng cung đường.

Bên cạnh đó, 2 mẫu T-shirt Volunteer và T-shirt Crew cũng ấn tượng không kém với màu xanh lá cây và màu xanh dương. Với mẫu áo lần này, JEX Running 2022 hy vọng đây sẽ là giải chạy để lại nhiều dấu ấn đối với các VĐV.

Hãy sưu tầm thêm chiếc áo chạy bộ này vào bộ sưu tập và cùng lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Vì sống là động” tới gia đình và mọi người xung quanh bạn nhé